Giới thiệu - Đèn Pha LED Cao Cấp SỐ 1 Việt Nam
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi có những gì?

Là đơn vị trực thuộc HALEDCO

HALEDCO là đơn vị sản xuất và cung cấp đèn LED hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng những chiếc đèn LED công ty đã có hơn 3000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Tiêu biểu là sản phẩm đèn pha LED với chất lượng được kiểm định ngay tại nhà máy.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm đèn pha LED cao cấp với linh kiệp nhập ngoại chính hãng, chất lượng uy tín từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Bridgelux, Cree, Osram, Philips, Meanwell... Bên cạnh đó các chuyên viên sẽ kiểm định trước khi lắp ráp và sau khi sản phẩm đã hoàn thành ngay tại nhà máy.

1586 dự án lớn nhỏ trên cả nước

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi đã làm hơn 1500 dự án cấp đèn pha LED trên cả nước. Bao gồm những dự án từ chung cư, nhà xưởng, đường phố, công viên, quảng trường... Và những dự án chúng tôi đã thực hiện đều được đánh giá rất tích cực.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các nhân viên đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng với vốn kiến thức phong phú về chuyên ngành đèn LED. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những mẫu đèn tốt nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

1
Chi nhánh
10
Năm kinh nghiệm
1586
Dự án
1268
Đối tác

Tầm nhìn - Sứ mệnh

“CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM”

“Với Đèn Pha LED Cao Cấp việc kinh doanh các sản phẩm đèn LED pha không chỉ là bán những chiếc đèn cao cấp, giá thành tốt mà ở trong đó là giá trị xã hội to lớn. Mỗi một sản phẩm đèn pha LED đều có tâm huyết, trí tuệ và chuyên môn của những chuyên viên từ khi chỉ là những linh kiện nhỏ bé đến khi trở thành một chiếc đèn hoàn chỉnh. Từ đó mang đến sản phẩm đèn LED pha chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng, an toàn cho mọi người và thân thiện với môi trường.”

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm đi cùng những chiếc đèn LED, chúng tôi sẽ mang đến những chiếc đèn pha LED cao cấp từ mẫu mã đến chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ
ĐÈN PHA LED CAO CẤP

Lý do lựa chọn chúng tôi

Phục vụ chuyên nghiệp

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đèn LED, Đèn Pha LED Cao Cấp luôn không ngừng nổ lực học hỏi để tìm ra những giải phảp chiếu sáng tốt nhất cho cộng đồng. Và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những tiếng lòng của tất cả mọi người để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Độ tin cậy cao

Chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật của đèn đều chuẩn xác như chúng tôi công bố. Sản phẩm đèn pha LED đã được chứng nhận chất lượng ở trong nước và quôc tế như Rohs, CE, ISO… Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều có kinh nghiệm 10 năm sẽ đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Nhiệt tình hỗ trợ

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Các chuyên viên luôn luông lắng nghe từng ý kiến, nguyện vọng dù là nhỏ bé nhất của mọi người để giúp bạn giải quyết vấn đề của mọi người.

Luôn đổi mới

Các xu hướng chiếu sáng mới, công nghệ chiếu sáng mới và các loại vật liệu mới trong nước và trên thế giới chúng tôi đều thường xuyên học hỏi, hợp tác và cập nhât để có thể mang đến những sản phẩm đèn pha LED hiện đại nhất, hợp xu thế nhất và vượt trội nhất.

Tinh thần trách nhiệm

Sản phẩm được giao sẽ luôn đúng với hợp đồng đã được ký kết giưa chúng tôi và khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh trong đơn hàng sẽ đều được xử lý nhanh chóng và chuẩn theo những chính sách chúng tôi đã đưa ra và được ghi rõ trong hợp đồng trên tình thần thân thiện và hợp tác dài lâu.

Tiết kiệm chi phí

Sản phẩm của Đèn Pha LED Cao Cấp không chỉ chất lượng mà còn có giá thành tốt nhất giúp tối ưu chi phí đầu tư cho mọi người. Bên cạnh đó sản phẩm luôn cập nhật công nghệ mới cho hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí điện năng và sửa chữa định kỳ.